Tiêu chí tiebreak giai đoạn 1 Euro 2024 là gì?

Euro 2024 đang trải qua đỉnh cao của vòng bảng tuần này: xác định vị trí vào vòng loại trực tiếp của giải đấu. Để giải quyết mọi nghi ngờ liên quan đến tiêu chí phân định điểm, trang web của chúng tôi đã tóm tắt mọi điều bạn cần biết về việc xác định địa điểm cho vòng 16 đội của cuộc thi.Thứ nhất, thông tin hướng dẫn là số lượng vị trí tuyển dụng trên mỗi nhóm.

Ngoài hai đội đứng đầu, bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất cũng đảm bảo một suất đi tiếp vào giai đoạn sau. Trong những tình huống khó hiểu như Nhóm E, thứ tự phân loại có thể gây nhầm lẫn.

Phân loại tại Euro 2024:

1 – Tiêu chí có giá trị nhất là đối đầu trực tiếp. Giữa hai đội hòa nhau, đội nào ghi được nhiều điểm nhất ở trận đấu vòng bảng sẽ dẫn trước.

2 – Hiệu số bàn thắng bại so với tất cả các đội trong bảng: đội nào có hiệu số bàn thắng bại cao nhất trong bảng sẽ được vào vòng trong.

3 – Số bàn thắng ghi được so với tất cả các đội trong bảng: đội nào ghi nhiều bàn thắng hơn các đội khác trong bảng sẽ vượt qua.

4 – Ít điểm kỷ luật hơn: tính cả thẻ đỏ và thẻ vàng. Mỗi lần đuổi học có giá trị ba điểm và mỗi lần cảnh cáo được tính một điểm. Đội có ít điểm nhất sẽ vượt qua.

5 – Quy tắc cuối cùng sử dụng Bảng xếp hạng FIFA, tức là ai cao hơn sẽ đảm bảo một suất vào giai đoạn tiếp theo.

Bongdalu là một trang web tập trung vào thế giới bóng đá, hãy truy cập ngay và thưởng thức mọi thứ về thế giới bóng đá trên trang web tốt nhất Việt Nam.