Morata trấn an Tây Ban Nha sau khi bị an ninh hạ gục: “Thẻ vàng và chấm dứt”

Morata trấn an người hâm mộ Tây Ban Nha về hoàn cảnh của mình sau khi bị nhân viên bảo vệ xô ngã trong lúc ăn mừng chiến thắng trước Pháp ở bán kết Euro Cup.Thứ Tư tuần này, tiền đạo người Tây Ban Nha đã nói đùa về tình tiết này và cho biết anh vẫn khỏe mạnh, xoa dịu những lo ngại về tình trạng của anh trước quyết định hôm Chủ nhật.

  • (Tôi) khỏe mạnh, vâng. Thẻ vàng và điểm – cầu thủ Atlético de Madrid nói với tờ báo Tây Ban Nha “Marca”, trên đường lên xe buýt của đoàn.

Trong khi các cầu thủ đang ăn mừng gần khán đài có cổ động viên Tây Ban Nha tụ tập thì một cậu bé đã xông vào sân ở Munich. Nhân viên bảo vệ đã hạ gục kẻ tấn công Morata khi cố gắng ngăn chặn kẻ tấn công.

Morata đứng ở rìa phải của nhóm cầu thủ Tây Ban Nha. Cổ động viên này đã xông vào và cố chụp ảnh selfie với cổ động viên Tây Ban Nha. Các nhân viên bảo vệ chạy đến ngăn anh ta lại, và một người trong số họ khi trượt chân trên sân đã đánh vào đầu gối của tiền đạo và đội trưởng người Tây Ban Nha.

Cầu thủ Atlético de Madrid đứng dậy, khập khiễng một chút và tỏ ra đau đớn.

Tây Ban Nha suýt chút nữa đã bỏ lỡ sự vắng mặt quan trọng ở trận chung kết. Và vì một lý do kỳ lạ. Khoảnh khắc này tương tự như khoảnh khắc của tiền đạo Gonçalo Ramos, người Bồ Đào Nha, ở lượt hai vòng bảng gặp Thổ Nhĩ Kỳ.

Vô địch các năm 1964, 2008 và 2012, Tây Ban Nha Tây Ban Nha đang cố gắng vượt qua Đức để trở thành nhà vô địch 4 lần đầu tiên vô địch Euro 2024. Hà Lan và Anh sẽ đá trận bán kết vào thứ Tư tuần này và tranh suất còn lại quyết định.