Trở lại sân cỏ? Gareth Bale nhận được đề nghị nghỉ hưu

Đồng sở hữu Wrexham, Rob McElhenney đang cố gắng thuyết phục Gareth Bale trở lại thi đấu. Huyền thoại Real Madrid tuyên bố rời bóng đá vào tháng 1 năm 2023, khi anh chơi cho Los Angeles FC và lời đề nghị từ câu lạc bộ xứ Wales vẫn còn hiệu lực, theo người đại diện.Tiền đạo này được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của anh và đã giành được 5 chức vô địch Champions League cùng Real Madrid, nhưng lại đánh mất tình yêu với bóng đá vào cuối sự nghiệp. Đây là lần thứ hai câu lạc bộ hạng ba cố gắng ký hợp đồng với ngôi sao này.

Gareth Bale vẫn sẵn sàng về mặt kỹ thuật! Tôi đã kháng cáo vào năm ngoái và tôi sẽ nói với Gareth rằng lời đề nghị vẫn còn trên bàn. Chúng tôi sẽ cho phép bạn chơi gôn bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần anh ấy đến tập luyện và chúng tôi sẽ tìm cách đưa anh ấy vào đội – người đồng sở hữu kể chi tiết trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic.

Cựu danh thủ này chịu trách nhiệm đạt cột mốc lịch sử và giúp Xứ Wales giành quyền tham dự World Cup 2022, lần đầu tiên kể từ năm 1958.

Bale đã từ chối lời đề nghị ký hợp đồng ban đầu vào năm ngoái, nhưng Rob McElhenney đã thực hiện một nỗ lực khác sau khi đội nhà của tiền đạo này được thăng hạng lên League One. Ngôi sao Hollywood Ryan Reynold cũng là một trong những chủ sở hữu của Wrexham và nắm quyền quản lý vĩnh viễn vào tháng 2 năm 2021.

Viết một bình luận