Cristiano Ronaldo bình luận khóc lóc và cam đoan: “Đây là Euro cuối cùng của tôi”

Cristiano Ronaldo đóng vai chính trong một trong những hình ảnh ấn tượng nhất Euro 2024 tính đến thời điểm hiện tại. Tiếng khóc sau khi thua Bồ Đào Nha trong hiệp phụ đã thu hút sự chú ý, nhưng ngôi sao này đảm bảo rằng đó không phải vì sợ bị loại. Sau khi vượt qua vòng loại, ngôi sao đã bình luận về điều khiến anh ấy rất xúc động. Và anh ấy đảm bảo rằng anh ấy sẽ chơi Eurocup cuối cùng của mình.“Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là Euro cuối cùng của tôi. Nhưng tôi không cảm động vì điều đó, tôi cảm động bởi mọi thứ mà bóng đá đòi hỏi”, ngôi sao này nói.

– Vì sự nhiệt tình mà tôi dành cho trận đấu, vì sự nhiệt tình khi được gặp những người ủng hộ tôi, gia đình tôi, tình cảm mà mọi người dành cho tôi. Vấn đề không phải là rời bỏ bóng đá, bởi vì nếu rời bỏ bóng đá, tôi cần phải làm gì nhiều hơn hoặc kiếm được nhiều tiền hơn? Nó sẽ không bị giảm thêm một điểm hoặc bớt đi một điểm. Làm cho mọi người hạnh phúc là điều thúc đẩy tôi nhất – Ronaldo nói.

Ở tuổi 39, Cristiano Ronaldo đã có lần thứ sáu góp mặt tại Euro.

Sau bốn trận ở giải đấu hiện tại, ngôi sao này vẫn không ghi được bàn thắng. Quả phạt đền trong hiệp phụ với Slovenia là cơ hội để anh chấm dứt cơn hạn hán, và anh nói rằng anh đã nghĩ rất nhiều về người hâm mộ khi rơi nước mắt.

“Tôi xúc động vì đây là những khoảnh khắc độc đáo mà tôi không thể diễn tả bằng lời. Người hâm mộ luôn ở bên chúng tôi và đặc biệt là với tôi, tôi rất hạnh phúc vì điều đó”

Cristiano Ronaldo tiếp tục thi đấu sau khi lãng phí quả phạt đền và là người thực hiện quả phạt đền đầu tiên của Bồ Đào Nha trong loạt sút luân lưu. Và anh ấy đã chuyển đổi cú đánh. Con số 7 nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ không bao giờ trốn tránh.

– Bây giờ chúng ta sẽ có một trận đấu khó khăn với Pháp, một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng. Nhưng chúng ta sắp bước vào trận chiến, đội đang thi đấu tốt và tôi sẽ luôn cố gắng hết sức với chiếc áo này. Tôi đã bỏ lỡ quả phạt đền. nhưng tôi muốn là người thực hiện cú sút đầu tiên (trong loạt sút luân lưu), vì chúng tôi phải chịu trách nhiệm. Tôi chưa bao giờ sợ phải đối mặt với những điều cũ.

Nếu ghi bàn, Cristiano Ronaldo sẽ là cầu thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử ghi bàn ở một kỳ Euro.

Anh có sự hỗ trợ của HLV Roberto Martínez, người đã giảm thiểu thất bại trước Slovenia.

  • Ronaldo sút hỏng quả phạt đền rồi quyết định bắt đầu loạt tie-break, anh mở đường và đó là chiến thắng cho tập thể, cho phòng thay đồ. Cris là đội trưởng của chúng tôi và cho thấy rằng trong cuộc sống và trong bóng đá có những thời điểm khó khăn, nhưng chúng tôi không thể bỏ cuộc, anh ấy đã chỉ ra những gì cần làm khi mọi thứ không suôn sẻ – huấn luyện viên nói.

Bồ Đào Nha gặp Pháp ở tứ kết Euro.

Trên trang web bongdalu của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về thế giới bóng đá.