Nacho không gia hạn với Real Madrid và đồng ý với Al-Qadsiah

Đội trưởng Real Madrid, Nacho Fernández sẽ rời câu lạc bộ của đời mình. Hậu vệ 34 tuổi sẽ không gia hạn với Merengues và đồng ý chuyển đến Al-Qadsiah, đội bóng vừa mới thăng hạng lên Giải vô địch Saudi. Hậu vệ này đã ký hợp đồng có thời hạn hai mùa giải và sẽ kiếm được khoảng 10 triệu euro mỗi năm. Thông tin đến từ tờ Marca của Tây Ban Nha và nhà báo Fabrizio Romano chuyên về thị trường chuyển nhượng.Nacho đã chơi cho Real Madrid từ khi còn nhỏ và đã cảnh báo câu lạc bộ vào đầu năm rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối tháng 6.

Ban đầu, tương lai sẽ là ở MLS, Hoa Kỳ, vì vậy lời đề nghị từ Al-Ittihad đã ảnh hưởng đến việc chuyển đến thi đấu cho bóng đá Ả Rập Xê Út.

Tuần này, Chủ tịch VĐQG Saudi Arabia Omar Mugharbei đánh giá Al-Qadsiah cần một hậu vệ hơn đội của Benzema, và việc thay đổi số phận của hậu vệ người Tây Ban Nha là đúng, theo nhà báo Sacha Tavolieri. Ở câu lạc bộ mới, hậu vệ này sẽ được dẫn dắt bởi Michel, cựu cầu thủ Real Madrid và cựu huấn luyện viên của Castilla, đội Merengue B.

Nacho chưa bao giờ là một trong những nhân vật chính của Real Madrid, nhưng anh đã giành được chỗ đứng ở mùa giải trước sau chấn thương của Militão và Alaba. Vì là cầu thủ phục vụ lâu nhất cho câu lạc bộ nên anh đã được trao băng đội trưởng sau sự ra đi của Benzema. Ở Champions League 2023/24, anh đá chính 11 trong 12 trận, bao gồm cả trận chung kết.

Nacho có 364 trận cho Real Madrid, ghi 16 bàn và 8 pha kiến ​​tạo. Hậu vệ này đã giành được 26 danh hiệu, trong đó có 6 cúp Champions League. Anh và Modric là những cầu thủ lập được nhiều thành tích nhất trong lịch sử CLB Tây Ban Nha.

Bongdalu là một trang web nơi bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về bóng đá thế giới, truy cập ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các tùy chọn trên trang web của chúng tôi.