Bayern Munich ký hợp đồng với João Palhinha sau thất vọng vào phút cuối

Một năm sau nỗ lực thất bại, hôm thứ Năm tuần này, Bayern Munich công bố việc ký hợp đồng với João Palhinha. Tiền vệ 29 tuổi người Bồ Đào Nha đã đến Fulham và ký hợp đồng có thời hạn 4 mùa giải, đến tháng 6 năm 2028. Vụ chuyển nhượng trị giá 46 triệu euro cộng thêm tiền thưởng, theo kênh “Sky Sport” của Đức.Đây là một trong những ngày hạnh phúc nhất đời tôi. Bây giờ tôi sẽ chơi cho một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với tôi, tôi rất tự hào về nó. Tôi rất mong chờ bầu không khí và người hâm mộ trên sân vận động. Tôi muốn thành công cùng Bayern và giành được những danh hiệu. Tôi sẽ cống hiến hết mình – người chơi tuyên bố.

Năm ngoái, các câu lạc bộ và vận động viên đã đạt được thỏa thuận, nhưng cuộc đàm phán trị giá 65 triệu euro vào thời điểm đó đã bị hủy bỏ vào phút cuối.

Theo “Sky Sport”, João Palhinha thậm chí còn đi thi ở câu lạc bộ Đức và chụp ảnh với màu áo đội bóng xứ Bavaria, nhưng kỳ chuyển nhượng ở Đức đóng cửa trước khi Fulham tìm được người thay thế cầu thủ người Bồ Đào Nha, và thỏa thuận êm xuôi.

Đến từ Sporting, João Palhinha đã trải qua hai mùa giải ở Fulham, nơi anh trở thành một trong những điểm sáng của đội. Ở đó, anh chơi 79 trận, ghi được 8 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo. Tiền vệ này đã cùng đội tuyển Bồ Đào Nha lọt vào tứ kết giải vô địch châu Âu.